02:33 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Ảnh kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2012, Chi bộ trường TH Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí: Nguyễn Thị Bích Trang. Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ huyện Núi Thành, trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã triệu tập 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ về dự Lễ kết nạp đảng viên mới .

Đăng lúc: 19-10-2012 10:29:51 AM | Đã xem: 937 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Chính trị - Xã hội
Ảnh các em thiếu nhi tết Trung thu

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thiếu nhi dịp Tết Trung Thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2012, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước.

Đăng lúc: 01-10-2012 02:08:36 PM | Đã xem: 898 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Chính trị - Xã hội
Ông Trần Ngọc Quý (Thôn Cẩm Sơn xã Bình Lãnh huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam) cho rằng có thể nguồn nước giếng nhiễm độc đã làm vợ ông mang bênh ung thư

Làng có nhiều người chết vì ung thư

TT - Chỉ trong hai năm nay, thôn Cẩm Sơn (xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã có 19 người chết vì bệnh ung thư.

Đăng lúc: 27-06-2012 09:25:54 AM | Đã xem: 998 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Chính trị - Xã hội