02:36 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/10/2012 10:29 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Ảnh kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2012, Chi bộ trường TH Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí: Nguyễn Thị Bích Trang. Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ huyện Núi Thành, trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã triệu tập 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ về dự Lễ kết nạp đảng viên mới .
Đ/c Trần Đình Hùng – Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chương trình buổi lễ.Sau phần chào cờ rất nghiêm túc và trang trọng. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Trang  đọc đơn xin vào ĐảngĐồng chí Đỗ Thị Bình, người giới thiệu quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Bích Trang  vào Đảng đọc lời bảo đảm, hứa sẽ tiếp tục giúp đỡ đ/c lan trong thời gian tới. Đ/c Nguyễn Thị Bích Trang  đọc lời tuyên thề trước Quốc kì, Đảng kì, chân dung Hồ chủ tịch. Sau khi nhận Quyết định, đảng viên mới Nguyễn Thị Bích Trang  xúc động và tuyên thệ trước chi bộ những điều đảng viên cần phấn đấu, học tập tu dưỡng để được xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Thay mặt chi bộ, đ/c Trần Đình Hùng  tiếp thu ý kiến đóng góp và chỉ đạo của thường trực đảng ủy xã Tam Hòa  và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình  diễn ra trong một buổi sáng, kết thúc tốt đẹp vào hồi 10h50 cùng ngày với sự nhất trí của toàn thể thành viên tham dự.
Tác giả bài viết: VP
Nguồn tin: Từ trường học