07:18 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Chào mừng lễ khai giảng năm học mới

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/09/2014 05:19 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Thầy Tùy - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học mới.

Hòa chung trong không khí hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới của cả nước, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014-2015.
Về tham dự với buổi lễ khai giảng với sự có mặt của đại diện Phòng Giáo và Đào tạo huyện Núi Thành, đại diện Công an huyện Núi Thành, lãnh đạo UBND xã Tam Hòa, Hội khuyến học, Hội nông dân, Hôi cha mẹ PHHS, công ty S.Viet Tourist cùng toàn thể CBGVNV và hơn 300 học sinh của trường.
Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới lại bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Mở đầu là phần lễ đón các em học sinh lớp 1. Chào mừng những cậu bé, cô bé vừa tạm biệt mái trường mầm non để bước vào mái trường tiểu học với bao bỡ ngỡ, ngập ngừng hiện rõ trên gương mặt. Sự dìu dắt của các em học sinh đại diện cho khối lớp 5 cùng cô giáo chủ nhiệm đầy phấn khởi.

GVCN cùng các em học sinh lớp 5 dìu dắt các em học sinh lớp 1

Tiếp theo là phần đọc thư, thầy Phạm Thuấn - Phó hiệu trưởng, đại diện Chi bộ nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho các em học sinh nhân ngày khai trường năm học mới 2014-2015.

Thầy Phạm Thuấn đọc thư của Chủ tịch nước.

Thầy Huỳnh Nhật Tùy - Hiệu trưởng thông qua diễn văn khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường.

Thầy Tùy - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Quang Diệu - Chủ tịch UBND xã Tam Hòa  có đôi lời gửi đến toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Phát biểu của lãnh đạo địa phương.

Để nói lên những hoài bão, những tình cảm, ước vọng của các em học sinh trong những ngày đầu năm học mới, đại diện cho hơn 300 học sinh, em Nguyễn Hồng Diệu Hương phát biểu cảm tưởng.

Phát biểu cảm tưởng của học sinh.

Tiếp theo là phần đón nhận những phần quà từ những nhà hảo tâm và các tổ chức xã hội.

Quà của Hội khuyến học xã Tam Hòa

Quà của công ty S.Viẹt Tourist

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Huỳnh Nhật Tùy - Hiêu trưởng nhà trường cảm ơn những tấm lòng ưu ái của các tổ chức xã hội đã dành những phần quà quý giá nhất nhằm động viên các em nghèo vượt khó trong học tập, cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu. Chúc quý vị đại biểu sức khỏe !