02:36 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ hai - 29/09/2014 07:44 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Ảnh hội nghị CBVC

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Núi Thành, sáng ngày 26 tháng 9 năm 2014, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2014-2015 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về dự với Hội nghị có ông Bùi Ngọc Tỉnh - Phó bí thư Đảng ủy ; Ông Bùi Văn Dương: Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã Tam Hòa; đại diện Hội khuyến học xã Tam Hòa, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng toàn thể đội ngũ cán bộ viên chức trong trường.
Đại diện cho Liên đội, em Phan Lê Thùy Duyên đã phát biểu cảm tưởng chào mừng hội nghị và có những bó hoa chúc mừng

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí:
-  Đ/c Huỳnh Nhật Tùy - Hiệu trưởng nhà trường
-  Đ/c Mai Văn Lực - Phó Hiệu trưởng -  Chủ tịch Hội đồng trường
-  Đ/c Nguyễn Xuân Bình – Chủ tịch công đoàn.
Và đoàn thư kí gồm 02 đồng chí:
-  Đ/c Đỗ Thị Trâm – Ghi biên bản
-  Đ/c Đỗ Thị Bình – Ghi nghị quyết hội nghị
Hội nghị đã được nghe đồng chí Mai Văn Lực – Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2013 – 2014, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Xây dựng, bổ sung các quy chế hoạt động nội bộ.

* Trong năm học 2013-2014, nhà trường đã đạt được một số thành tích về chất lượng học sinh và phong trào mũi nhọn:
- Kể chuyện đạo đức: 01 giải KK
- Viết chữ đẹp: đạt 03 giải, 01 nhì, 02 KK
- Hội thi Mỹ Thuật: 02 giải, 01 nhì, 01 KK
- Hội thi Tiếng Anh: 01 giải KK
- Hội thi Olympic Toán - TV: 03 giải KK
- Hội thi thể dục, thể thao: 02 giải Ba, 02 giải KK ( môn điền kinh)
 Tổng số giải các hội thi cấp huyện: 14 giải.
* Học sinh giỏi trường: 173/327, tỉ lệ; 52,9%
* Học sinh tiên tiến: 77/327, tỉ lệ: 23,5%
* Hạnh kiểm đạt 100%
* Học sinh lên lớp thẳng: 327/327, tỉ lệ 100%
* Về chất lượng đội ngũ:
- Đạt SKKN cấp huyện: 12
- Đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở: 12 đ/c, tỉ lệ: 37,5%
- Đạt danh hiệu LĐTT cấp huyện: 20 đ/c, tỉ lệ: 62,5%

Thầy Mai Văn Lực đọc báo cáo tổng kết năm học

Cũng tại đây Chủ tịch công đoàn đã báo cáo tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng kí các danh hiệu thi đua cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2013 – 2014.

Báo cáo tham luận của CTCĐ

Đồng chí Trương Minh Thắng – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động thanh tra năm học 2013 – 2014, kế hoạch kiểm tra, giám sát năm học 2014 – 2015.

Báo cáo tham luận của Ban TTND

Cũng trong Hội nghị năm học 2014 – 2015 lần này Hội nghị đã được nghe những ý kiến thảo luận, bổ sung :
- Tham luận của đồng chí Đỗ Thị Bình về “Phát hiện học sinh năng khiếu từ lớp 2 để chuẩn bị bồi dưỡng cho các lớp năm tiếp theo"

Tham luận của GV

- Tham luận của cô Võ Thị Mỹ Lan về "Một số biện pháp phụ đạo học sinh yếu"

Tham luân của GV

Tại Hội nghị ông Bùi Ngọc Tỉnh đại diện chính quyền xã có ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu của chính quyền địa phương.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016 gồm 03 đồng chí:
- Đ/c Trương Minh Thắng - Trưởng ban
- Đ/c Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó ban
- Đ/c Thân Thị Thu - UV

Thầy Tùy tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong ban thanh tra nhiệm kỳ mới.

Qua các ý kiến thảo luận, bổ sung của các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường và qua những ý kiến động viên chỉ đạo Hội nghị của chính quyền xã, đồng chí Huỳnh Nhật Tùy – Hiệu trưởng nhà trường đã lên giải trình và tiếp thu ý kiến từ các bộ phận tại Hội nghị;

Thầy Huỳnh Nhật Tùy giải trình và tiếp thu ý kiến.

Đồng chí Nguyễn Xuân Bình  - chủ tịch công đoàn lên tiếp thu và giải đáp các ý kiến thuộc lĩnh vực công đoàn. Điều hành biểu quyết các chỉ tiêu thi đua năm học 2014 – 2015 và được sự nhất trí của 100% cán bộ công nhân viên nhà trường.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương. Toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như học sinh nhà trường xin hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, giữ vững những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học qua.