07:18 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Lễ bế giảng năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ ba - 27/05/2014 21:03 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Lễ bế giảng năm học 2013-2014

Sáng ngày 24 tháng 05 năm 2014, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình hân hoan tổ chức lễ bế giảng năm học 2013 - 2014
 Về tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện UBND Xã Tam Hòa, đại diện Hội Khuyến học xã, các nhà hảo tâm, Hội cha mẹ PHHS và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Sau 9 tháng với sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô và sự học tập miệt mài, phấn đấu hết mình của các em học sinh, hôm nay, năm học 2013-2014 được kết thúc gói gọn trong vòng mấy tiếng đồng hồ. Chính vì vậy mà cả thầy và trò đều nghẹn ngào khi nhìn lại những gì cả thầy và trò đã làm. Thầy Trần Đình Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm biết bao trăn trở của mình khi căn dặn các em học sinh về nghỉ hè phải thật nghiêm túc và  an toàn. Đại diện cho các em học sinh lớp 5, em Trần Thị Bích Trà  cũng đã thật sự xúc động nói lên những tình cảm của các em lớp 5 khi phải rời xa mái trường thân yêu để chuẩn bị vào cấp học mới, cấp THCS. Cuối cùng là phần phát thưởng cho các em học sinh đã đạt thành tích cấp huyện  và các em học sinh giỏi trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ chào cờ

Thầy Trần Đình Hùng - Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học

Nhà hảo tâm tặng quà  cho các em đạt thành tích học sinh giỏi cấp huyện

Phát thưởng cho học sinh giỏi