07:18 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/09/2015 21:22 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Khai giảng năm học mới tại trường TH Nguyễn Thái Bình

Hòa chung không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường, hôm nay ngày 5/9, trường TH Nguyễn Thái Bình đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.
Khác với mọi năm, lễ khai giảng năm nay được tổ chức gọn nhẹ, trang trọng. Về dự buổi lễ có ông Trần Văn Ngữ - Huyện ủy viên - Phó trưởng CA huyện Núi Thành, ông Nguyễn Quang Diệu - Phó BT - Chủ tịch UBND xã Tam Hòa, ông Bùi Văn Dưỡng - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQVN xã, ông Võ Đăng Tuyền - Đảng ủy viên - Phó CT HĐND xã, ông Phan Văn Chiêu - Chủ tịch Hội Khuyến học xã, ông Đặng Bá Trung - Trưởng ban hội cha mẹ PHHS, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 300 học sinh của trường.
Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, rực rỡ cờ hoa.Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Nhật Tùy đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường. Nhà trường cũng đã tổ chức đón nhận 70 em học sinh lớp 1, đại diện cho Liên đội, các em học sinh lớp 5 tặng hoa cho lớp 1 trong niềm hân hoan, phần khởi. Đặc biệt nhà trường còn đón nhận những phần quà từ các cơ quan đoàn thể huyện, xã. 10 suất của UBMTTQVN huyện Núi Thành và UBMTTQVN xã Tam Hòa, mỗi xuất 300.000đ. 15 xuất vở của Hội Khuyến học và Đoàn Thanh niên xã Tam Hòa tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đón học sinh lớp 1

Liên đội tặng hoa

Thầy Phạm Thuấn đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Huỳnh Nhật Tùy - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Phần tặng quà cho các em học sinh nghèo khó khăn

Nguồn tin: Từ trường học