07:16 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Nao nức ngày hội khai trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/09/2013 03:00 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Sáng ngày 5/9/2013 mặc dù lễ khai giảng chính thức diễn ra lúc 7h sáng nhưng thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã có mặt từ rất sớm. Khuôn mặt rạng ngời, hồ hởi của các em HS ngay khi đặt chân đến cổng trường tạo nên khung cảnh náo nhiệt ngày khai giảng.
Niềm vui của cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình càng được tăng lên bội phần khi tham dự lễ khai giảng. Về tham dự buổi lễ  có sự hiện diện của ông Bùi Văn Dương - Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã Tam Hòa, thầy Trần Đình Hùng - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 300 học sinh  về tham gia dự lễ khai giảng.
Đúng 7h00 lễ khai giảng chính thức bắt đầu bằng công việc truyền thống của nhà trường đó là đón các vị khách quý về dự Lễ Khai Giảng và hơn 50 em học sinh lớp một bỡ ngỡ bước từng bước chân rụt rè khi bước vào cổng trường, bỏ lại sau lưng cấp học mầm non mà các em đã theo học.
          Sau nghi Lễ Chào cờ trang nghiêm là bài diễn văn của Thầy Trần Đình Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn Thầy  đã nêu cao tinh thần học tập và truyền thống của nhà trường trong những năm qua và đề ra nhiều mục tiêu phấn đấu cho năm học mới. Sau bài diễn văn chào mừng năm học 2013- 2014 Thầy  trịnh trọng đánh hồi trống báo hiệu một năm học với nhiều thành tích mới trong học tập bắt đầu trước hơn 300 học sinh và toàn thể quý vị đại biểu.
            Tiếp theo của bài diễn văn là bài phát biểu, đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho tất cả các em học sinh trong cả nước của thầy Phạm Thuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường.
          Thật vinh dự với nhà trường còn có bài phát biểu của ông Bùi Văn Dương - Đảng uy - Phó chủ tịch UBND xã Tam Hòa. Trong bài phát biểu của ông, ông đã căn dặn các em học sinh phải không ngừng phấn đấu và học hỏi, luôn là những người con ngoan trò giỏi của nhà trường và xã hội. Đối với cán bộ công nhân viên của nhà trường ông đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể HĐSP nhà trường và chúc cho nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn trong năm học mới.
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng năm học mới :

GVCN cùng đàn anh chị tiền đến tặng hoa đón các em lớp 1

Các em lớp 1 phấn khởi khi được nhận hoa

Tặng quà cho học sinh nghèo

Trò chơi di chuyển bóng

Trò chơi bịt mắt đập nổ bóng