02:35 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ năm - 07/09/2017 08:15 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Hòa cùng niềm vui hân hoan của cả nước chuẩn bị đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2017, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
Tới dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có đồng chí Bùi Văn Dưỡng - Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Hòa, Đại diện Hội Khuyến học, Hội Cựu chứng binh, Nhà hảo tâm, Hội cha mẹ học sinh cùng tất cả CBGVNV và hơn 300 học sinh của trường.
 Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí rực rỡ cờ hoa, tưng bừng náo nhiệt. Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Nhật Tùy phấn khởi đọc diễn văn khai trường và đánh hồi trống khai trường. Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường tổ chức đón nhận hơn 80 em học sinh bước vào lớp 1, những phần quà của UBMTTQ Việt Nam huyện, UBMTTQVN xã, Hội Cựu chứng binh xa, Hội Khuyến học xã Tam Hòa, Nhà hảo tâm,  tổng số tiền trên gần 4 triệu đồng tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh nghèo khó khăn có thêm điều kiện đến trường. Sau buổi lễ các em học sinh bắt đầu học tiết học đầu tiên của năm học mới 2017-2018.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chuẩn bị lễ

Đón học sinh lớp 1