11:15 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

Kỉ niệm 20/11/2017

Mừng ngày 30/4-1/5

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5

Đăng lúc: Thứ hai - 04/06/2018 20:02 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Lễ bế giảng

Hòa chung trong không khí rộn ràng cùng với những tiếng ve báo hiệu một năm học kết thúc, sáng ngày 31/5/2018, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017-2018 và tuyên dương khen thưởng cho học sinh đạt giải các hội thi các cấp, học sinh đạt thành tích cao trong học tập đồng thời tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5.
Về dự buổi lễ có ông Võ Thanh Lạc - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Tam Hòa, Đại diện Hội Khuyến học, các nhà hảo tâm địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm  nhà trường, hơn 300 em học sinh cùng đông đảo phụ huynh toàn trường.

Trong năm học qua, nhà trường đã đạt 08 giải Khuyên khích trong các hội thi cấp huyện, tuy giải không cao như năm trước nhưng các em đã phấn đấu nổ lực hết mình, các em đáng được tuyên dương.
Tại buổi lễ , thầy Huỳnh Nhật Tùy - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng tuyên dương khen thưởng cho 230 em đạt thành tích xuất sắc và vượt trội trong năm học và 8 em đạt giải cấp huyện

Nhà trường còn ghi nhận công lao của cô Đỗ Thị Bình đã đạt giải Nhì hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, đạt 05 sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện và đề nghị 04 chiến sĩ thi đua cấp huyện.

Thay mặt cho 56 học sinh khối lớp 5, em Nguyễn Trần Bảo Hân– lớp 5A2 đã phát biểu những lời cảm ơn đối với sự quan tâm chăm sóc, dạy dỗ tận tình của các thầy cô trong 5 năm học và cũng mong muốn các em học sinh khối lớp dưới cần cố gắng học tập, nghe lời thầy cô, phát huy những kết quả đã có, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa làm rạng rỡ mái trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình

Lãnh đạo địa phương cũng có lời ghi nhận những thành tích của trường trong năm học qua đồng thời đóng góp ý kiến cho năm học đến

Thay mặt cho Ban phân hội phụ huynh, ông Nguyễn Công Toàn - Trưởng ban cũng có lời phát biểu dành cho nhà trường

Trao giấy chứng nhận cho các em học sinh lớp 5 ra  trường.

Lễ bế giảng của trường đã khép lại, các em sẽ tạm chia tay nhau để có một mùa hè ý nghĩa bên gia đình, và cùng gặp lại trong năm học mới và đón chào những hành trình khám phá tri thức mới.

Nguồn tin: Từ trường học