07:16 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Buổi phát động trồng cây trồng cỏ sân trường

Đăng lúc: Thứ hai - 18/03/2013 21:00 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Ảnh lao động tại cơ sở Hòa Xuân

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", sáng ngày 10 tháng 3 năm 2013, Chi đoàn trường phối hợp với chi đoàn xã Tam Hòa cùng chi đoàn các thôn tổ chức buổi phát động trồng cây trồng cỏ tại cơ sở 2 của Nhà trường.
Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Dậu-  Bí thư Đoàn xã Tam Hòa, Thầy Trần Đình Hùng - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Đoàn viên của chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình cùng các Đoàn viên xã và các thôn.
Buổi lao động trồng cây trồng cỏ sân trường diễn ra từ 7 giờ đến 11 giờ với hơn 50 đoàn viên . Với tinh thần làm việc hăng say và tích cực nên toàn cảnh sân trường cơ sở Hòa Xuân đều được lấp đầy cỏ và trồng được một số cây cảnh trong bồn.
Toàn bộ cây cảnh sân trường và thảm cỏ giao cho bảo vệ và CBGV tại cơ sở chăm sóc, tuới nước và theo dõi trong thời gian đầu cho tới khi cây phát triển bình thường.
Đây là buổi phát động hữu ích nhằm đêm lại cảnh quan môi trường xanh tươi mát mẻ và cũng là phong trào của Đoàn viên thanh niên xã Tam Hòa và chi đoàn trường TH Nguyễn Thái Bình
Một số ảnh minh họa

Trồng cỏ cơ sở Hòa Xuân truờng TH Nguyễn Thái Bình