07:13 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Chào mừng 103 năm kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 8/3

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/03/2013 02:09 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Ảnh liên hoan

Chào mừng 103 năm kỷ niệm ngày quốc phụ nữ, 8/3/1910 - 8/3/2013, trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức buổi liên hoan toàn thể Hội đồng trường, trong đó có mời dâu, rể cùng tham dự.
Buổi liên hoan diễn ra rất sôi nổi với phần đầu tiên là lời khai mạc và ôn lại truyền thống nhân ngày 8/3 của trưởng ban nữ công: cô Đỗ Thị Bình, tiếp theo là lời chúc mừng của Thầy Trần Đình Hùng - Hiệu trưởng nhà trường gửi đến toàn thể chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.
Tiếp theo là phần ẩm thực được tổ chức tại nhà hàng biển Tam Tiến với những món ăn hải sản thú vị. các thầy giáo của chúng ta không ngừng cụng ly để  chúc mừng các cô.

Tiếp theo là phần văn nghệ hát cho nhau nghe, các thầy cô giáo đã thể hiện khả năng âm nhạc của mình nghe rất cảm xúc

Tiếp theo là phần trò chơi, bịt mắt ăn sữa chua, một trò chơi rất vui làm khuấy động không khí trong buổi liên hoan

Sau đó, chị em phụ nữ ra biển chụp hình kỷ niệm

Buổi liên hoan đã mang lại cho chị em phụ nữ và toàn thể hội đồng trường có một ngày 8/3 vui vẻ và ấm cúng.

Nguồn tin: Từ trường học