02:32 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Công đoàn trường tổ chức kỷ niệm ngày 20/10

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2013 10:47 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Tặng hoa cho Nữ công của 2 trường

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013), chiều 19/10, công đoàn trường TH Nguyễn Thái Bình - trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức sinh hoạt kỷ niêm ngày Phụ nữ Việt Nam.
Tham gia buổi giao lưu có đông đảo các thầy cô của hội đồng sư phạm 2 trường, buổi giao lưu đã ôn lại  truyền thống ngày Phụ nữ Việt nam. Nữ cán bộ giáo viên 2 trường đã phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, luôn xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".
Đạt được những thành tích cao trong công tác chuyên môn và công đoàn. Thầy Lê Trịnh Phu - Đại diện cho công đoàn trường THCS Huỳnh Thúc Kháng nêu cao những thành tích đã đạt được, đồng thời thầy Nguyễn Xuân Bình - Đại diện cho công đoàn trường TH Nguyễn Thái Bình cũng nêu những thành tích mà chị em phụ nữ đã đạt được trong năm học vừa qua và thông qua kế hoạch hoạt động công đoàn năm tới.

Buổi giao lưu là một cuộc sinh hoạt tư tưởng cho cán bộ giáo viên, nhân viên  giáo dục phẩm chất đạo đức người Phụ nữ Việt Nam, biểu dương, tôn vinh gương cán bộ, giáo viên nữ tiêu biểu.
Sau phần lễ là phần giao lưu văn nghệ và các trò chơi, 2 trường chọn ra 2 đồng chí nam, 2 đồng chí nữ để thành lập các đội chơi "Cặp đôi hoàn hảo". Phần thi thứ nhất là thi "Thử tài đoán vật", phần thi thứ 2 là "Đố bạn", phần thi thứ 3 cũng không kém phần sôi nổi là thi "Năng khiếu". Các cặp đôi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình đồng thời đem lại cho thể toàn hội đồng sư phạm 2 trường một buổi giao lưu đầy ắp tiếng cười.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Hiệu trưởng 2 trường tặng hoa cho Nữ công

Cặp đôi số 1 thi thử tài đoán vật

Cặp đôi số 2

Cặp đôi số 3

Cặp đôi số 4

Phần thi "Đố bạn"

Phần thị năng khiếu

Hiệu trưởng khen thưởng cho các cặp đôi.

Các cặp đôi chụp hình kỷ niệm