07:15 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2015 21:23 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015-2016

Đúng vào lúc 14h ngày 29/9/2015, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015-2016 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được năm học 2014-2015 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đông chí - Nguyễn Văn Tuấn - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Núi Thành, về phía xã gồm các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, Hội khuyến học của xã Tam Hòa, về phía nhà trường có đồng chí Huỳnh Nhật Tùy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Huỳnh Nhật Tùy - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC năm học 2014-2015, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016
 Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng trong các Hội thi Olympic, các phong trào mũi nhọn; chất lượng đại trà và hoàn thành chương trình tiểu học...
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường TH Nguyễn Thái Bình càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường TH Thái Bình sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thầy Hiệu trưởng thông qua kế hoạch năm học 2015-2016

Chuyên viên PGD&ĐT huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu của Lãnh đạo địa phương

Báo cáo thi đua khen thưởng Công đoàn
Nguồn tin: Từ trường học