07:10 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày QĐNDVN 22/12

Đăng lúc: Thứ hai - 21/12/2015 02:43 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày QĐNDVN 22/12

Sáng ngày 20/12/2015, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức thành công hội thi văn nghệ chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015), đồng thời chuẩn bị cho hội diễn văn nghệ chào mừng "Lễ đón nhận trường chuẩn mức độ 1" năm 2016 sắp tới.
Về dự hội thi với sự có mặt của đại diện Ban văn hóa thông tin xã Tam Hòa, Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.
Với 19 tiết mục  đến từ 5 khối lớp với chủ đề "Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về chú bộ đội, các lớp đã đem đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc được đầu tư công phu từ các thể loại hát múa, song ca, đồng ca cho đến các loại hinh biểu diễn như pop dance, hoạt cảnh, hài kịch và cả thời trang v.v... Ban tổ chức đã trao 3 giải A, 2 giải B, và 14 giải C để khích lệ tinh thần cho các khối lớp.

Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng của  các bậc phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.
Một số hình ảnh tại hội thi:

Tiết mục múa của lớp 2A

Tiết mục nhảy Alibaba của lớp 3B