02:34 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức tham quan cho học sinh nhân ngày sinh nhật Đoàn 26/3

Đăng lúc: Thứ ba - 28/03/2017 10:20 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Học sinh tham quan 26/3

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, phong trào xây dựng "Trường học thân thiện - học sinh tích cực" nhằm tăng cường giáo dục và rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động giáo dục. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng quê hương và 86 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh. Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình tổ chức cho đoàn CBQL, GV và học sinh tham quan tại khu chứng tích Sơn Mỹ - Quãng Ngãi.
 Trải nghiệm cuộc hành trình Mộ Phạm Văn Đồng - Chứng tích Sơn Mỹ - Chùa Thiên Ấn - Mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng  lịch sử nơi đây, nhằm giúp học sinh hiểu rõ thêm về bức tranh tổng thể về di tích lịch sử cấp quốc gia mà lâu nay các em đã được nghe, được đọc và qua từng bài học. Qua đây, nhằm giúp học sinh khắc sâu tội ác chiến tranh của đế quốc Mỹ, tưởng niệm và tri ân các em học sinh đã mất, đồng thời tạo được dấu ân thiêng liêng trong lòng của các em trong những bài học sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi dã ngoại:

Tham quan nhà lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng

Các em học sinh dâng hoa và tưởng niệm

Tham quan khu chứng tích Sơn Mỹ, nơi 504 người bị bắn chết

Chụp hình lưu niệm tại mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng
Nguồn tin: Ảnh tham quan cung cấp