02:31 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Lễ kỷ niệm 20/10

Đăng lúc: Thứ ba - 23/10/2012 07:50 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Ảnh tặng bằng khen nữ 2 giỏi

Sáng ngày 20/10/2012, tại Hội trường, các thầy cô trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tưng bừng tham dự lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ trong trường. Tham dự buổi lễ có thầy Trần Đình Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Thuấn – Phó Hiệu trưởng- chủ tịch Công đoàn trường; cô Nguyễn Thị Niên - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng trường, cô Ngô Thị Hồng Vân – Trưởng Ban Nữ công; cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư Đoàn trường, và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường.
Mở đầu buổi lễ, cô Ngô Thị Hồng Vân  phát biểu chào mừng lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, giúp chị em tìm hiểu về truyền thống đảm đang, kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay và tổng kết các hoạt động mà Công Đoàn trường cũng như Ban Nữ công đã phối hợp tổ chức thành công. Tiếp đó, thầy Phạm Thuấn  thay mặt các thầy trong trường gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.
Trong buổi lễ, Công đoàn trường cũng tuyên dương những tập thể, cá nhân  có thành tích tốt trong quá trình hoạt động và tặng quà cho cán bộ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Buổi lễ đã mang lại cho các nữ cán bộ, nhân viên trường nhiều niềm vui và hạnh phúc.

CTCĐ gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ

Cô Bình thể hiện bài hát về mẹ
Tác giả bài viết: vp
Nguồn tin: Từ trường học