02:35 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Buổi liên hoan gặp mặt chia tay thầy Hiệu trưởng chuyển công tác

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/08/2014 10:15 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Liên hoan chia tay thầy Hiệu trưởng chuyển công tác

Hôm nay, ngày 09 tháng 8 năm 2014, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay thầy Trần Đình Hùng – Nguyên Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Thái Bình về đơn vị công tác mới.
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Hơn 12 năm công tác từ trường tiểu học Tam Hòa 1 nay là trường tiểu học Nguyễn Thái Bình, với cương vị là một hiệu trưởng, thầy Trần Đình Hùng đã cùng với quí thầy trong BGH nhà trường, tập thể HĐSP nhà trường đã tận tâm tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày mỗi đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, hôm nay thầy được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của thầy trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này. Hôm nay Nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay thầy Trần Đình Hùng - Hiệu trưởng nhà trường về nơi công tác mới.
Về tham dự với buổi liên hoan gặp mặt hôm nay có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Núi Thành, đại diện UBND xã Tam Hòa, các nhà hảo tâm, ban phân hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.
Buổi liên hoan chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí hiệu trưởng với những kỉ niệm đẹp nhất.

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình xin chúc thầy Trần Đình Hùng chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ chia tay.

Thầy Lực - Phó hiệu trưởng khai mạc buổi liên hoan

Đại diện tập thể hội đồng sư phạm nhà trường tặng quà cho thầy Hùng

Thầy Thuấn đại diện cho Chi bộ tặng quà cho thầy Hùng

Quà của các tổ.

Thầy Hùng cảm ơn tất cả các thầy cô trong tập thể HĐSP nhà trường.

Phát biểu của thầy Tùy - Hiệu trưởng mới

Thầy Hùng có món quà tặng kỷ niệm tặng cho trường.

Phần liên hoan văn nghệ.