07:08 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Phát động hội thi Nha học đường "Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng"

Đăng lúc: Thứ năm - 26/09/2013 22:39 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Nhân viên YTHĐ hướng dẫn chải răng đúng cách

Thực hiện Công văn số 115/PGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2013 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành về việc tham gia cuộc thi Giáo dục nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” năm học 2013 – 2014 do Bộ giáo dục và Đào tạo phát động; Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2013, trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức phát động Hội thi: “Nụ cười rạng rỡ - tương lai tươi sáng”, cho tất cả các em học sinh cùng CBGVNV trong toàn trường.

Đây là cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo  tổ chức nhằm nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh trong trường học.
Cô Bình - Nhân viên y tế học đường hướng dẫn cho các em phương pháp chải răng đúng cách, các biện pháp bảo vệ răng miệng tại nhà và một số kỹ năng  trong nhu cầu ăn uống để bổ sung các chất có lợi cho răng.

Buổi ngoại khóa về việc hướng dẫn cho các em thực hành chải răng đúng cách và bảo vệ phòng chống bệnh răng miệng không chỉ là hoạt động giáo dục mà còn giúp  các em nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, các em biết cách chăm sóc răng đúng cách và có thái độ giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cá nhân nói chung, chăm sóc sức khỏe răng miệng nói riêng.

Một số hình ảnh minh họa:

GV-TPT tuyên truyền về Hội thi do Bộ GD&ĐT phát động

Nhân viên YTHĐ hướng dẫn các em phương pháp chải răng đúng cách

Các em thực hành chải răng đúng cách

NV YTHĐ đang khám răng cho học sinh

NV YTHĐ hướng dẫn cho các em chải răng tại phòng y tế