15:52 EDT Thứ ba, 30/09/2014

Các tình huống ATGT

* Tình huống 1:

* Tình huống 2:
Khi điều khiển phương tiện giao thông đến gần đoạn cua, bạn nên xử lý thế nào?

qua_cua_copy_500_01

tlcua_500

Mời bạn cùng xem hoạt cảnh dưới đây để xem phương án nào đúng :Click tại đây

Hội Nghị Cán Bộ Nhà Giáo và Lao Động

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2012 04:50 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Ảnh hội nghị CBCC

Thực hiện kế hoạch năm học ( 2012 – 2013 ), ngày 21 tháng 09 vừa qua, trường TH Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể để tìm các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học “ Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”.
Với không khí trang trọng, nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra trong khoảng thời gian gần 4 tiếng đồng hồ, từ 7h30 đến 11h với sự hiện diện và tham gia của đồng chí Nguyễn Đường – Phó trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Núi Thành và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường .
Hội nghị đã chăm chú lắng nghe bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học ( 2011 – 2012 ) và dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học ( 2012 – 2013) do đồng chí Trần Đình  Hùng - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản báo cáo đã nêu bật  được những kết quả chính mà tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.
       Hội nghị còn được nghe đồng chí Phạm Thuấn - chủ tịch Công đoàn thay mặt cho BCH Công đoàn nhà trường đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua của năm học ( 2011 – 2012 ) và phát động phong trào thi đua năm học ( 2012 – 2013). Thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân , đồng chí Trương Minh Thắng cùng báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân và hoạt động tài chính của nhà trường trong năm học vừa qua.
      Đặc biệt Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của các thành viên trong HĐSP nhà trường xây dựng cho bản dự thảo kế hoạch . Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Đình Hùng tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch các ý kiến khác nhau , đồng thời công bố thoả ước lao động tập thể và Qui chế cơ quan. Bản Qui chế đã nêu rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của từng thành viên trong nhà trường.
    Thay mặt ban thư ký, đồng chí Đỗ Thị Trâm thông qua Nghị quyết và biên bản hội nghị với sự nhất trí tuyệt đối của toàn thể các thành viên trong Hội đồng nhà trường.
     Hội nghị công chức đã khép lại, trang sách của  năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, từng cán bộ giáo viên nhân viên trường TH Nguyễn Thái Bình  càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “ Trồng người”. Hy vọng năm học này, "Năm học của sự ổn định và phát triển bền vững”, tập thể giáo viên nhà trường sẽ gặt hải được nhiều thành công trên con đường phấn đấu để từng bước tự khẳng định vị trí của mình.