07:03 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Hội nghị Nhà giáo và lao động năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ tư - 18/09/2013 21:24 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Văn nghệ chào mừng

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo của Phòng GD - ĐT huyện Núi Thành, ngày 17/9/2013 trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2013 - 2014. Tới dự hội nghị, có: + Ông: Trần Quốc Khánh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Núi Thành + Ông Bùi Văn Dương - Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã Tam Hòa + Ông Võ Thanh Lạc - Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tam Hòa + Phan Văn Chiêu - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Tam Hòa + Ông Phạm Quốc Phương - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ PHHS + Các đại biểu lãnh đạo của các trường THCS, TH và MG trên địa bàn xã Cùng với sự có mặt của 32 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Tại hội nghị, đồng chí  Trần Đình Hùng - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

Căn cứ vào kế hoạch của các cấp và tình hình thực tế của nhà trường. Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình  đã đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013 - 2014 với những chỉ tiêu và biện pháp cụ thể. Những chỉ tiêu và biện pháp của từng hoạt động được Cán bộ - Giáo viên, nhân viên thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến. Dự thảo quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, các quy định về thi đua do Ban giám hiệu cùng với công đoàn xây dựng cũng được thông qua trong hội nghị và được sự nhất trí của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tất cả các ý kiến trong hội nghị đều mang tinh thần xây dựng, thể hiện tính đoàn kết nhất trí cao.

Cũng tại hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2013-2014, Đ/c Trương Minh Thắng đại diện Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì cũ đã đọc báo cáo tổng kết các hoạt động của Ban thanh tra trong năm học 2012 - 2013.
Đ/c Nguyễn Xuân Bình Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa chính quyền và Ban chấp hành công đoàn cùng thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Bện cạnh đó, đồng chí Trần Quốc Khánh đại diện cho lãnh đạo Phòng nêu ý kiến chỉ đạo về các nhiệm vụ trọng tâm để xây dựng trường chuẩn quốc gia, các hoạt động trọng yếu trong công tác dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN), nêu các ưu điểm mà nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời đánh giá một số mặt chưa làm được để rút kinh nghiệm cho năm học đến.

Đồng chí Bùi Văn Dương đại diện cho lãnh đạo địa phương cũng có ý kiến phát biểu và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phòng để tiếp tục tạo mọi điều kiện xây dựng trường chuẩn quốc gia chọ năm học đến.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình biểu quyết thông qua nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức viên chức; thực hiện sự quyết tâm, đoàn kết cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013 - 2014.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường Đ/c Trần Đình Hùng - BT chi bộ -  Hiệu trưởng  nhà trường xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và xin hứa sẽ cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm giữ vững danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.
Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Thầy Hiệu trưởng thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014

Báo cáo tham luận của giáo viên về công tác dạy học VNEN

Trưởng PGD&ĐT có ý kiến chỉ đạo

Hội nghị lắng nghe ý kiến chỉ đạo