02:34 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Lễ bế giảng năm học 2012-2013

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2013 07:42 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Ảnh bế giảng trao quà cho học sinh nghèo

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2013, trường TH Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức lễ bế giảng tổng kết năm học 2012-2013.
 Về tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thanh Lạc - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tam Hòa, đ/c Bùi Văn Dương - Phó chủ tịch UBND xã Tam Hòa, đ/c Phan Văn Chiêu - Chủ tịch Hội khuyến học xã , đ/c Bùi Văn  Thống - Nhà hảo tâm. Về phía nhà trường có đ/c Trần Đình Hùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Niên - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch HĐT, đ/c Phạm Thuấn - Phó hiệu trưởng - TBHDDNGLL, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường TH Nguyễn Thái Bình.
Trong những năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, tập thể ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường luôn nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học. Với 363 học sinh tại 5 khối học, kết quả năm học 2012 – 2013 trưởng tiểu học Nguyễn Thái Bình có 100% học sinh đạt hạnh kiểm tốt, 82% học sinh đạt học lực khá và giỏi. Về chất lượng mũi nhọn toàn trường có 9 em đạt giải học sinh giỏi cấp huyện; 1 em học sinh đạt giải cấp tỉnh; . Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có trình độ chuyên môn cao. Năm học vừa qua, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình có 1 giáo viên đạt giải nhất Giáo viên giỏi cấp huyện. Bên cạnh thành tích giảng dạy và học tập, nhà trường còn luôn chú trọng đến các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh, đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh, đó cũng là động lực để các em thêm gắn bó với trường, lớp và thầy cô.
Tại buổi lễ ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Thái Bình  đã trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2012-2013.
Cũng tại lễ bế giảng năm học, nhà trường đã tổ chức lễ chia tay và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình  tiểu học cho 97 em học sinh lớp 5 của nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học

Khen thưởng cho những em có thành tích xuất sắc

Các Đoàn viên chụp hình kỷ niệm

Chụp hình kỷ niệm với Hiệu trưởng
Nguồn tin: Từ trường học
Từ khóa: