07:14 EST Thứ sáu, 15/12/2017

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2011-2012

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/05/2012 23:23 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình
Ảnh bế giảng năm học 2011-2012

Sáng ngày 24/5/2012, trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức lễ bế giảng năm học 2011-2012. Đến dự có lãnh đạo UBND, Đảng uỷ, BCH Đoàn xã Tam Hoà, thầy cô giáo, hội cha mẹ học sinh, đông đảo phụ huynh cùng với 414 học sinh toàn trường.
Sau phần nghi thức lễ; phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương; lễ phát thưởng được tiến hành.
   Giải thưởng các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện gồm: 1 giải Nhất Hội thi VSCĐ, 1 giải Ba Hội thi Vở sạch chữ đẹp; 2 giải KK môn cờ vua; 2 giải Nhì môn Tin học, 1 giải KK môn Tin học.
   Giải thưởng của trường gồm:
Học sinh giỏi: 195 chiếm tỷ lệ 47.0%
Học sinh tiên tiến: 133 chiếm tỷ lệ 32.1 %
 Đặc biệt, em Nguyễn Tấn Vĩnh Thuần học sinh lớp 4C được nhận 3 giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi huyện Núi Thành năm học nầy. Cũng trong lễ bế giảng, nhà trường tổ chức chia tay các em học sinh lớp 5 được chuyển cấp và lễ bàn giao các em về địa phương để sinh hoạt hè cũng được ký kết giữa nhà trường với Đoàn TN xã Tam Hoà.